Hồng lửa Sa Đéc loại lớn (dạng Tree Rose)

Dạo một vòng quanh Làng hoa Sa Đéc, trên đường hoa Sa Nhiên – Cai Dao tôi phát hiện một vườn trồng hồng có những cây hồng lửa Sa Đéc khá đặc biệt. Những cây hồng lửa này có 1 thân to cỡ ngón tay cái. Thân cao khoảng 0,8-1m và bên trên là 1 cụm tròn với chi chít hoa hồng lửa. Nó chẳng khác nào một cây Tree Rose thường làm trên các giống hồng ngoại.

Hồng lửa Sa Đéc dạng Tree Rose
Hồng lửa Sa Đéc dạng Tree Rose

Một đoạn video ngắn về những cây hồng lửa Sa Đéc này

Qua trao đổi với chủ vườn, để nuôi được những cây hồng lửa Sa Đéc to đến cỡ này thì mất từ 3-5 năm. Và chế độ chăm sóc cũng khác hẳn với những cây hồng lửa Sa Đéc khác thường thấy trên thị trường. Theo anh, thường hồng lửa không có mùi thơm, nhưng những cây hồng lửa Sa Đéc này do trồng lâu nên khi nở hoa có mùi thơm thoang thoảng.

Do việc nuôi và chăm sóc những cây hồng lửa Sa Đéc lắm công phu vậy nên giá bán ra thị trường cũng gấp nhiều lần những cây hồng lửa Sa Đéc thông thường. Với những cây Hồng lửa Sa Đéc loại lớn (dạng Tree Rose) thế này, tôi nghĩ rằng 2-3 tháng nữa thì hàng trăm cây hồng lửa này sẽ được khách mua hết!

  hong lua sa dec dang khung (3)-vuonhongvanloan.com hong lua sa dec dang khung (4)-vuonhongvanloan.com  hong lua sa dec dang khung (6)-vuonhongvanloan.com hong lua sa dec dang khung (7)-vuonhongvanloan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *