Hồng Hocus Pocus Kordana trang trí sân vườn

Hồng ngoại Hocus Pocus Kordana là 1 dạng hồng bụi thấp (Miniature) có xuất xứ từ Đức từ năm 2000. Giống hồng này có chiều cao trung bình dưới 50cm. Dáng cây nhỏ xinh, hoa có kích thước từ 3-4cm, mỗi đợt trổ hoa màu sắc hoa có thể biến đổi đôi chút từ đỏ thẳm, đỏ tươi hoặc đỏ xen lẫn những sọc vàng…Điểm nổi bậc của giống hồng bụi này là rất siêng bông.

Trồng hồng Hocus Pocus Kordana để trang trí góc sân vườn
Trồng hồng Hocus Pocus Kordana để trang trí góc sân vườn

Dùng hồng Hocus Pocus Kordana trang trí sân vườn

Giống hoa hồng ngoại Hocus Pocus Kordana do có kích thước nhỏ gọn và có thể trồng nơi có ít nắng (Nếu không có đủ lượng nắng từ sáng đến chiều, chỉ cần nắng từ sáng đến trưa là đủ cho cây hồng phát triển).

Hồng Hocus Pocus Kordana có chiều cao trung bình từ 35-40cm, tán lá xanh, rậm rạp, hoa màu đỏ sẫm, đỏ tươi, đỏ sọc vàng (tùy đợt hoa), đường kính hoa từ 3-4cm, hoa không có mùi thơm, cây siêng hoa, gần như mỗi nhánh mọc lên đều cho hoa. Có thể trồng nơi chỉ có nắng sáng (tuy không tốt lắm!).

Những góc vườn nhỏ, hoặc ban công đặt vài chậu hồng Hocus Pocus Kordana trang trí thì trông sẽ hấp dẫn hơn….Có thể đặt vài chậu Hocus Pocus Kordana rose bên trên hứng nắng, còn bên dưới có thể trồng xen vài bụi lan Chu Đình (lan cau).

    

Bên dưới là hình ảnh 2 chậu Hocus Pocus Kordana, nó có sự khác biệt đôi chút về màu sắc hoa.

Chậu Hocus Pocus Kordana Rose thứ 1, có màu đỏ tươi, hơi vàng nhẹ

Hocus Pocus Kordana rose (7)-vuonhongvanloan.com Hocus Pocus Kordana rose (1)-vuonhongvanloan.com(1)

Chậu Hocus Pocus Kordana Rose thứ 2, có màu đỏ thẳm

 hocus pocus kordana rose (1)-vuonhongvanloan.com

Nhận xét:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *