Hoa hồng leo Claire Austin rose

Hoa hồng Claire Austin thuộc dạng hồng leo, được lai tạo bởi David C. H. Austin (United Kingdom, 2007). Hồng leo Claire Austin với màu trắng kem sang trọng, tinh khiết nhẹ nhàng, với một mùi thơm mạnh mẽ. Một trong những bông hồng trắng tốt nhất David Austin cho đến nay.
Hoa hồng leo Claire Austin rose. Ảnh: davidaustinroses.com

Đặc điểm của hồng leo Claire Austin rose

 • Màu sắc: trắng kem
 • Chiều cao: 140-240cm
 • Hương thơm: hương thơm mạnh, mùi vani
 • Cánh hoa : 120 cánh hoa
 • Đường kính hoa: 8-10cm
 • Độ bền của hoa: 3-5 ngày
 • Khả năng kháng bệnh: rất tốt
Hoa hồng Claire Austin rose có thân cây mềm dẻo, kiểu thân khá giống hồng Scepter’d Isle rose. Cây hồng có lá chét 5, lá to, hơi thon nhọn và dúng nhẹ ở rìa lá. Hoa thường mọc theo chùm từ 3-5 bông hoa, khi trồng ở nơi có khí hậu mát mẻ hoa sẽ có form cuộn tròn. Do cành nhánh hồng Claire Austin rose vươn dài nhưng mềm dẻo nên khi có cây hồng có hoa, cần phải có điểm tựa hoặc buộc vào các lưới mắt cáo để hoa không ngã xuống đất.
Ở vườn còn 1 giống hoa hồng Glamis Cattle rose, cũng có hoa màu trắng tinh khiết như Hoa hồng Claire Austin rose và nở rộ trong mỗi đợt nở hoa.
Hoa hồng Claire Austin được David Austin được đặt theo tên con gái của mình, Claire. Cây nở hoa liên tục, khi cắm hoa trong bình, có thể chưng gần 2 tuần trước khi hoa tàn.

Hình ảnh hoa hồng leo Claire Austin rose

1 chùm hoa hồng Clair Austin rose
1 chùm hoa hồng Clair Austin rose
Hình ảnh hoa hồng leo Claire Austin rose trồng dọc theo vách tường với hàng trăm bông hoa trắng tinh khiết
Hình ảnh hoa hồng leo Claire Austin rose trồng dọc theo vách tường với hàng trăm bông hoa trắng tinh khiết

Nhận xét:

 1. Tôi trồng hồng leo ( mua ở Dalat ,nay đã hơn 2 năm. Than phát triển rat tốt, che phủ cả giàn ( khoảng 8m2 . nhưng đến nay vẫn chưa ra hoa . phải làm gì bây giờ ? .

 2. Mình muốn mua hồng leo Claire Austin rose. Không biết loại này có thích hợp trồng ở Cần Thơ không? Nhà mình hướng tây.
  Vui lòng cho mình hình ảnh và giá cả nhé.
  Cảm ơn.
  Trân: 0908 273609

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *